Trụ sở chính:
Tổ 7- Thị trấn Đông Anh- Đông Anh- TP.Hà Nội
Phòng thiết kế:
40 Tô Vĩnh Diện- Thanh Xuân- Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Tổ 7 - Thị trấn Đông Anh - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại: 043 883 4976 
Fax: 043 883 4975
Email: contact@donganhsteel.com.vn

Năng lực nhà máy

Nhà máy Kết cấu thép cơ khí Đông Anh là đơn vị tiêu biểu trong hệ thống các nhà máy của Công ty cổ phần kết cấu thép xây dựng. Nhà máy được thành lập vào năm 1997, tại Tổ 7 – Thị trấn Đông Anh – Hà Nội có quy mô  30.000 m2 bao gồm hệ thống nhà xưởng sản xuất và kho bãi.

Đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường về chủng loại và chất lượng sản phẩm, nhà máy đã không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại, nâng công suất từ 1000 tấn đến 1500 tấn kết cấu/tháng để có thể khẳng định năng lực trong các dự án tầm cỡ.

Với phương châm “Con người là nhân tố quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp”. Quan tâm đến yếu tố con người, tức là chúng tôi thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ CB,CNV. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà máy Kết cấu thép cơ khí Đông Anh có 300 cán bộ công nhân viên có tay nghề cao. Họ chính là những viên gạch hồng góp công xây dựng nhà máy lớn mạnh như ngày hôm nay.
báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủkiến thức sống meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp,thảm nhật bản thảm dệt tay, quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu quan he bang mieng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ